Trong One Piece, Nami luôn lọt top những cô nàng được yêu thích nhất nhờ tài năng và ngoại hình xinh đẹp của mình. Đóng vai trò là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, uớc mơ của cô là tạo ra được một bản đồ của toàn thế giới.

Mới đầu xuất hiện trong bộ truyện Nami nhìn khá đơn giản với mái tóc ngắn cùng ngoại hình không mấy nổi bật. Nhưng chỉ sau 2 năm timeskip, cô đã dậy thì một cách thành công, mái tóc cô được uốn xoăn dài, ngực phát triển to và tròn hơn, các đường cong cơ thể bắt đầu hiện nên rõ rệt. Đặc biệt là khuôn mặt thì trở nên cân đối, với đôi mắt to tròn, khuôn môi nũng nịu, hơn hết phong cách ăn mặc thì hút mắt người nhìn hơn.

Chính vì vậy nhiều người đánh giá cô là một trong những nhân vật nữ xinh đẹp nhất thế giới manga/anime. Thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có những lời chỉ trích về trang phục của Nami, họ cho rằng nó quá hở hang. Mới đây một số fan đã bàn luận điều này và chỉ ra những lý do khiến Nami phải diện những bộ trang phục thiếu vải đến như vậy. Hóa ra phong cách ăn mặc của Nami ẩn chứa rất nhiều điều.

Cụ thể nhiều ý kiến cho rằng trang phục của Nami ở một khía cạnh nào đó là vũ khí tuyệt vời nhất của cô ấy trong một trận chiến. Trong băng Mũ Rơm, Nami không phải là một thành viên chiến đấu, vị trí của cô chủ yếu là làm hoa tiêu. Trong khi Luffy, Zoro và Sanji là những chiến binh mạnh nhất thường chiến đấu để bảo vệ, thì Nami đã cứu sống cả băng nhiều lần nhờ khả năng dự đoán thời tiết đáng kinh ngạc của mình.

Và chắc ít ai biết làn da chính là một cách để dự đoán thời tiết một cách chuẩn xác nhất. Chính vì vậy có thể lý do Nami mặc trang phục hở hang là để cảm nhận được những thay đổi rõ rệt nhất của thời tiết. Ngay cả poster truy nã Nami cũng là hình cô đang mặc bikini, có thể ngay cả Chính phủ Thế giới cũng đang cảnh báo với mọi người rằng đừng coi thường làn da “siêu cấp” của cô.

Nếu mọi người để ý kỹ thì kể từ khi bước vào Grand Line, khả năng dự đoán thời tiết của Nami là công cụ giúp băng Mũ Rơm sống sót. Trong arc Water 7, Nami đã thay đổi trang phục của mình trong trận bão Aqua Laguna. Trong khi bị Paulie khiển trách vì ăn mặc như vậy, đặc biệt là xung quanh rất nhiều đàn ông nhưng Nami vẫn bỏ ngoài tai tất cả. Không phải vì lý do khoe body cơ thể mà đơn giản có thể đây chính là cách Nami sử dụng sức mạnh của mình một cách tối đa. Nếu điều này là đúng, thì sau timeskip của Nami không gì khác ngoài áo bikini và quần jean chính là một trong những bộ trang phục mạnh mẽ nhất của cô ấy.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về điều này, bạn có thích những bộ trang phục của Nami hay không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Michio

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận