Jiraiya và 4 lần khiến bản thân phải chịu cảnh “thập tử nhất sinh”

Hội quán Hội quán game H5 Michio Jiraiya và 4 lần khiến bản thân phải chịu cảnh “thập tử nhất sinh”

 • This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #7754 Score: 0
  Quản lý
  michio
   1 pt

   Trong cuộc đời làm nhẫn giả của mình, Jiraiya đã có 4 lần khiến bản thân phải chịu cảnh “thập tử nhất sinh”

   – Lần thứ nhất, vào năm Đệ Tam thứ 20, Đại chiến nhẫn giả lần thứ 2 nổ ra, Jiraiya cùng với Orochimaru và Tsunade đã có trận tử chiến với Hoả Long Hanzo. Họ đã tung ra tất cả những gì mình có nhưng vẫn không thể chiếm ưu thế trước Hanzo. Trước khí phách kiên trung thà chết cũng không chịu khuất phục, Hanzo đã phong tặng danh hiệu Sannin Huyền Thoại và đó cũng là trận chiến tạo nên tên tuổi của Jiraiya trong giới shinobi.

   – Lần thứ 2, khi nhìn trộm Tsunade tắm và bị phát hiện. Tsunade đã cho Jiraiya một trận nhừ tử, hậu quả khiến ông bị gãy 6 xương sườn và nằm một chỗ trong nhiều tháng.

   – Lần thứ 3, trong quá trình huấn luyện Naruto và cái đuôi thứ 4 của Cửu Vỹ Hình xuất hiện. Naruto dần mất ý thức và khiến Jiraiya suýt chút nữa khó toàn mạng.

   – Lần thứ 4, trong nhiêm vụ thu thập tin tức tình báo về thủ lỉnh tối cao của Akatsuki, Jiraiya đã xâm nhập sâu vào tận hang ổ của Akatsuki. Ở đó, ông đã trải qua trận chiến khủng khiếp nhất đời mình. Jiraiya đã tung ra tất cả át chủ bài mà mình có trong tay nhưng vẫn không thể địch nổi kẻ sở hữu quyền năng vô hạn kiểm soát sinh tử trong trời đất. Và ông…. đã mãi mãi không thể trở về được nữa.

   #Jiraiya #EroSennin

  Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

  MỚI NHẤT