Đối với các newbie lần đầu tham gia MU Origin chắc sẽ bỡ ngỡ về giao diện game, cách thức chơi, và mẹo đi phó bản, MU Origin vẫn kế thừa phương thức cày kéo đặc trưng của MU Online trên PC, nên tầm sau 2 đến 3 ngày các bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư vào game ít tiền để chơi cho dễ thở, đặc biệt là gói quà combo lần đầu nạp rất hời hoặc không về sau có thể mua lại các đồ đạc xịn từ lớp đi trước.

Cấp độ

Quay lại mô thức chơi của MU Origin thì đầu tiên các bạn cứ làm hết nhiệm vụ chính tuyến cái đã, sau làm nhiệm vụ hằng ngày và cuối cùng là đi phó bản (nhớ phải đi phó bản thường xuyên nhé, nhất là các hoạt động bood, devil, ăn boss vàng , đi event).

Khung giờ even như sau 2:00- 18:30 – 20:00 là đi stadium 30 min 1 ngày (nhớ mua thẻ x3 exp khi vào đây nhé). Dù sao thì mới đầu bạn sẽ chưa quen hết các múi giờ và địa điểm hoạt động của sự kiện in-game song nên làm từ từ mà làm. Làm xong nv càng sớm càng tốt. Làm hết thì uỷ thác nhé.

Cày đồ và tiền

Kiếm vàng (zen): Cách nhanh nhất là phải đánh boss vàng nhưng mình chắc chắn một điều là các bạn chưa làm được ở thời điểm này. Tuy nhiên rất may cho các bạn là bây giờ game đã ra một số loại boss vàng yếu, cấp thấp cho tấ cả đều có sân chơi. Trong một ngày chúng xuất hiện ngẫu nhiên 24 lần tại mỗi phó bản. Những loại boss này đánh không những được vàng còn được rất nhiều exp nữa đấy, nên hãy tích cực săn chúng nhé.

Kiếm ma băng: Đây là nguyên liệu cực kì quan trọng trong MU Origin dùng để nâng cấp skill, dung luyện đồ, mua huy hiệu, hay để reset nhân vật…v…v…Và cách duy nhất để có chúng là đi phó bản, tiếp theo là đi săn boss hoặc không thì mua của người chơi khác. Cũng cần lưu ý rằng tất cả những món đồ nhặt được có thể bán lấy ma băng nhé. Nên trong quá trình chơi không nên để sót món nào, dù là đồ rác.

Kiếm kim cương (đơn vị tiền cash shop trong game): Đầu tiên bạn phải làm hết tất cả nhiệm vụ có trong game, làm đến khi nào max lv mới đủ điều kiện nhé. Đồng thời cố gắng đập đồ lên +7-8-9 càng tốt, dồn sát thương cho nhân vật càng cao càng tốt. Tiếp theo bạn đi phó bản devil, 1 ngày/3 lần. Theo đó bạn phải cố hạ gục boss trong phó bản này là bạn có tiền.

Cũng cần phải nói thêm rằng tất cả những món tím nào nhăt được trong game nhớ treo shop hết nhé, vì đối với bản game MU Origin VN này thì đồ mới không bao giờ thiếu để mặc nên các bạn treo hết cả đồ của class mình chơi mà kiếm Kim cương nhé, song trừ bán vũ khí thôi.

Vậy làm sao đi devil thành công? Khởi đầu game nên chọn Elf, vì đây là class chuyên ăn vật phẩm trong devil sướng nhất. Hầu như người ta sẽ chọn nó làm acc phụ chuyên cày đồ trong game, tiếp theo sau là Soul và Dk. Bởi lên càng cao thì tỉ lệ chiến đấu càng ngược lại theo ngưỡng Dk -> Soul -> Elf. Nên các bạn lưu ý khi chọn nhân vật cho acc chính và acc phụ để tương hỗ nhau khi chơi game nhé.

Thế khi bắt đầu phó bản bạn nên chi 200k vàng để nhận buff và sau đó tìm chỗ nào quái nó quây lại đông thì đánh, đánh càng nhiều quái tỉ lệ gặp boss càng cao. Nhớ là các bạn phải buff liên tục (khi kết thúc phó bản vừa được nhiều kinh nghiệm vừa ăn được boss, quá êm). Sau khí bạn ăn được boss, lấy đồ kiếm được, và liền treo shop để bán kiếm tiền với mức giá sau:

  • Áo quần tay chân : đồ cấp 3 nên để giá 250kc/1 món với đồ cấp 3; đồ cấp 4: 350kc/1 món; đồ cấp 5: 750kc/1 món.
  • Đối với vũ khí và dây chuyên, nhẫn nên để giá 400kc/1 món với đồ cấp 3; đồ cấp 4:600kc/1 món; đồ cấp 5 1k2kc/1 món.

Còn khi lên đồ cấp 6 thì đồ bắt đầu giảm nên lúc đó mình sẽ bắt đầu trùng tu cho class mình cho khỏe thêm. Và sau 1 tháng đồ sẽ rẻ như cho, đối với bạn nào chăm cày biết cách bán đồ thì sau 1 tháng kiếm được tầm 20k kim cương đấy, đủ lực lên VIP 9 nhé.

* Yêu cầu: 1 acc chính tập trung cày lv không thương tiếc và 2 acc phụ max rs2.

MU LanPhong

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận