Trường hợp người chơi vung tiền đồng quá tay, lỡ nâng level quá nhiều cho một loại trang bị cấp trung bình thì món trang bị đó về sau chỉ có thể đem bán vào Shop, chấp nhận giá trị tiền đồng nhận lại chỉ bằng 1/3 so với lượng tiền đồng mình bỏ ra để nâng cấp level cho nó.

Trang bị cho võ tướng game Đông Tà 2D

Hoặc nó cũng có thể trở thành nguyên liệu ép tăng sao cho những trang bị quý khác về sau này, ngặt nỗi tính năng ép sao trang bị trong Đông Tà Tây Độc được đánh giá theo phẩm chất của nguyên liệu nên cho dù trang bị kia có sở hữu mức level cao bao nhiêu, phẩm chất của nó trung bình thì cũng không giúp gia tăng thêm % xác suất thành công cho việc tăng sao. Nói tóm lại, ở Đông Tà Tây Độc nếu lỡ tay dồn tiền đồng nâng level sai cho một món trang bị nào đó, bạn sẽ mất trắng chứ không có cách nào “back up” lại được.

Về câu hỏi sử dụng tiền đồng ra sao để nâng level cho trang bị được đúng và hiệu quả nhất, mình cho biết nên ưu tiên đúc level, đúc sao đối với những loại trang bị hiếm như cấp TímCam trở lên. Vì sở dĩ chỉ số ban đầu của loại trang bị này ban đầu đã khá cao rồi. Đối với những loại trang bị được sử dụng để kích duyên cho võ tướng, đa phần chúng đều là cấp Trung nên không cần bỏ tiền đồng nâng level cũng được, nếu muốn nâng cao chỉ số cho các trang bị kích duyên này, người chơi có thể chọn cách khảm ngọc vào chúng.

Khảm ngọc trang bị game Đông Tà Tây Độc mobile.

Trong Đông Tà Tây Độc, hệ thống ngọc được chia thành 5 loại chính gồm: Ngọc tăng HP, ngọc tăng chỉ số thân pháp, ngọc tăng chỉ số phòng thủ và ngọc tăng chỉ số võ lực và cuối cùng là ngọc tăng chỉ số nội lực. Nhiều người vì logic đơn giản nên thường tập trung sử dụng ngọc khảm tăng võ lực vào trang bị cho các tướng, nhưng thực tế đây lại là một quan niệm sai lệch.

Tôm Tôm

(Group Đông Tà Tây Độc Michio Game)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận