Game Mobile Ngọa Long 3D Open Test

25/09/2021

Ngọa Long 3D
Ngọa Long 3D

QUÀ TÂN THỦ
Free VIP 15
Nhận ngay 50.000 KNB
Giftcode tân thủ NL3DTANTHU

➡️ Dự kiến OPEN 19h ngày 30/09/2021

Tỷ giá nạp 100.000đ = 1000.000 KNB

Dựa trên nguyên tác kinh điểm Tam Quốc, Ngọa Long 3D là game mobile Chiến Thuật SLG đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại. Cuối thời Đông Hán, thiên hạ đại loạn Chúa công vào vai người đứng đầu một nước chư hầu, chiêu binh mãi mã, nổi dậy với mục đích của riêng mình. Nắm giữ một quân đội hùng mạnh, mục tiêu “Thống nhất Trung nguyên – lập triều đại mới”, vận mệnh giang sơn nằm trong tay ngài.

 Tính năng game Ngọa Long Truyện

Chuẩn nguyên tác Tam Quốc
Chân thực như phim, chi tiết như truyện
Dụng mưu trí, đoạt giang sơn
8 binh chủng, 36 kế sách, 285 trận hình, 300 danh tướng

Tướng trong Ngọa Long 3D sẽ được chia theo Quốc gia: Ngụy, Thục, Ngô và Quần. Có thể chơi tướng của bất kỳ Quốc gia nào theo sở thích của mình. Tướng trong game được chia theo nhiều hình thức:

Phẩm: Từ thấp đến cao là: Trắng > Lục > Lam > Tím > Cam (tướng Cam chia làm 3 loại là R, SR, SSR trong đó SSR là những tướng mạnh nhất)

Nghề Nghiệp: phân chia nghề nghiệp đa dạng như sau: Hãn tướng, Dũng tướng, Thích Khách, Mữu sĩ, Thuật sĩ, Hậu Cần, Y giả, Mãnh tướng. Mỗi nghề có thiên hướng kỹ năng cũng như tư chất riêng ví dụ như thích khách chuyên ám sát, đơn cử Mã Siêu sẽ lao vào giữa team địch rồi kéo tướng có Trí lực cao nhất về vị trí cũ của mình để ám sát.

Binh Chủng: chia ra các loại Cung binh, Kỵ binh và Thương binh. Trong đó 3 trận hình khắc chế lẫn nhau. Tướng khắc chế sẽ gây thêm 20% sát thương lên tướng bị khắc chế.

➡️ Mọi thắc mắc về game vui lòng tham gia thảo luận tại Group https://www.facebook.com/groups/ngoalong3d

TẢI GAME, NẠP, GIFTCODE https://nl.michiogame.com
Hướng dẫn tân thủ, giftcode, nạp https://bit.ly/3n6Rmif
#michiogame #mgame #dongta3d #dt3d #dongtataydoc #gamemobile

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận