Viruss vốn đã quá nổi tiếng với các fan hâm mộ qua những tựa game như LMHT, PUBG hay PUBG Mobile. Nhưng mới đây thôi, anh chàng này còn bất ngờ dấn thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, cũng như chưa hề phát triển ở Việt Nam, đó chính là thử sức mình với Fortnite.

Thử sức ở đây không đơn giản chỉ là chơi Fortnite. Cụ thể, Viruss đang ấp ủ kế hoạch phát triển mạnh cộng đồng Fortnite ở Việt Nam. Với mong muốn mở rộng thêm thương hiệu và sản phẩm mới cho VRTV – Kênh chuyên giải đấu mỗi cuối tuần dành cho cộng đồng các game, Viruss đang rất nỗ lực để có thể tổ chức những giải đấu Fortnite mang tính chất định kỳ, qua đó dần dần thu hút thêm thành viên và phát triển cộng đồng Fortnite vẫn đang có phần rất non trẻ ở Việt Nam.

Viruss chia sẻ dự định tổ chức giải Fortnite định kỳ mỗi tuần trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, anh chàng này dự định giải đấu Fortnite sẽ được diễn ra định kỳ mỗi tuần, với khung giải thưởng dao động từ 2 – 5 triệu và thể lệ tham gia dự kiến sẽ là squad. Giải sẽ là online, các team đăng ký sẽ được nhận và bốc thăm một cách ngẫu nhiên để tham gia giải đấu.

Rất chuyên nghiệp, Viruss cũng cho biết bản thân sẽ liên hệ với Epic Games để giới thiệu giải đấu đồng thời có một chút nhờ vả về mặt kỹ thuật để giải đấu có thể vận hành trơn tru trong thời gian sắp tới. Đồng thời, bản thân Viruss cũng đang train Fortnite với mục đích sớm “có tí trình độ” để stream tựa game này trên sóng của mình đấy.

Bên cạnh PUBG và PUBG Mobile, Viruss cũng đang luyện Fortnite để có thể sớm mang lên sóng stream đấy.

Đây quả là một tin cực vui cho các fan Fortnite của Việt Nam cũng như cả Epic Games nữa. Vẫn biết rằng Fortnite đang là tựa game đột phá và ấn tượng nhất trên thế giới, đặc biệt là trong dòng game Battle Royale. Thế nhưng ở thị trường Việt Nam, Fortnite gần như không có đất diễn và còn chưa tạo dựng được một cộng đồng phát triển, nếu không muốn nói là thua xa so với PUBG. Hy vọng với việc Viruss lấn sân sang Fortnite, tựa game này sẽ có những bước chuyển mình mới trong tương lai tại thị trường Việt Nam.

MichioSan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận