Từ xưa đến nay quan niệm phụ nữ muốn sexy là phải có ngực khủng đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người. Không chỉ ở đời thực, ngay cả đối với thế giới ảo điều này cũng không thay đổi. Ví dụ hầu hết các fan đều mê mệt những cô nàng ngực khủng trong anime & manga.

Kohaku
Kohaku
Nico Robin
Nico Robin
Rangiku Matsumoto
Rangiku Matsumoto

Ai có tâm hồn lớn càng dễ được chú ý và có nhiều người hâm mộ hơn, bởi các mỹ nhân sở hữu vòng 1 bốc lửa tự nhiên đã có thêm một điểm mạnh và giúp vẻ ngoài của họ hoàn hảo hơn.

Faye Valentine
Faye Valentine
Ty Lee
Ty Lee
Công chúa Jasmine
Công chúa Jasmine

Chính vì thế, dần dần bộ ngực phụ nữ đã trở thành một phần quan trọng trong thế giới anime, đặc biệt là khi chúng có kích cỡ vô cùng “khủng” và không có tác phẩm nào thiếu được mỹ nhân sở hữu vòng một to bự chẳng.

Korra
Korra
Android 21
Android 21
Brigitte
Brigitte
Samsung Sam
Samsung Sam

Thậm chí, với một lịch sử phát triển lâu đời và trải qua nhiều bước thay đổi rõ rệt, vòng một của các nữ nhân vật anime đang ngày càng trở thành trọng tâm trong nhiều series, là thứ gây nên nỗi ám ảnh và thành công, là thứ để fan hâm mộ mang ra đong đếm và so sánh một cách chi tiết.

Sailor Mercury
Sailor Mercury
Sailor Neptune
Sailor Neptune
Mei Terumi
Mei Terumi
Mikasa
Mikasa

Đặc biệt, trong loạt fanart về các mỹ nhân anime thì tâm hồn của phái đẹp càng trở thành điểm nhấn và được mang ra sử dụng hết công suất. Mà loạt ảnh của nghệ sĩ @NeoArtCorE dưới đây là một ví dụ. Nghệ sĩ này đã thổi làn gió mới vào tâm hồn của rất nhiều nàng waifu quốc dân khiến người xem không khỏi lác mắt vì vòng một căng đét.

Satsuki
Satsuki
Midnight
Midnight
Merlin
Merlin

Với tâm hồn cỡ đại thế này thì fan của các cô nàng cần phải thật bình tĩnh để ngắm nhìn mất thôi!

Michio

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận